Thanh Cong Group

Địa chỉ: Số 742 Nguyễn Văn Linh, phường Niệm Nghĩa, quận Lê Chân, Hải Phòng.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP Ô TÔ THÀNH CÔNG

HẢI PHÒNG

 

Quá trình hình thành

Công ty Cổ phần Công nghiệp Ô tô Thành Công (đại lý Hyundai Hải Phòng) được thành lập vào ngày 26/03/2010, trở thành đại lý chính thức của Hyundai Thành Công Việt Nam, hoạt động kinh doanh theo mô hình 3S. Hyundai Hải Phòng với diện tích mặt bằng 4.200 m2, với hai khu trưng bày xe mới và khu xưởng dịch vụ, được trang bị những thiết bị dụng cụ chuyên dùng theo tiêu chuẩn của Hyundai toàn cầu.

   

Mục tiêu – Sứ mệnh

Cung cấp những sản phẩm nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, trở thành thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

Phát triển bền vững mang lại lợi ích cao nhất cho công ty và đối tác đồng thời tạo môi trường thuận lợi nhất để nhân viên phát triển về cá nhân cũng như nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu thời đại.

   

Ngành nghề kinh doanh

- Sales New Car- Bán xe ô tô Hyundai mới.

- Service- Cung cấp các dịch vụ bảo hành bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp theo chất lượng Hyundai toàn cầu.

- Spare Parts- Cung cấp phụ tùng ô tô Hyundai chính hiệu.

   

Văn hóa doanh nghiệp

Hyundai HP là một tập thể đoàn kết, gắn bó , hàng năm công ty vẫn luôn tổ chức ngày hội gia đình để sum họp, tổ chức vui chơi cho các cháu nhỏ, tuyên dương thành tích học tập của các cháu học sinh, thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo đến đời sống tinh thần của các CBCNV. Hàng năm Công ty cũng tổ chức các hoạt động vui chơi dã ngoại, liên hoan văn nghệ để đời sống tinh thần của CBCNV thêm phong phú và tăng cường sự giao lưu , đoàn kết giữa các phòng ban. Vào các ngày lễ lớn như Quốc tế phụ nữ 8/3,20/10 Ban lãnh đạo vẫn luôn quan tâm gửi lời chúc mừng cùng những phần quà ý nghĩa đến các chị em, động viên tinh thần làm việc của các CBCNV nữ.

Ngoài ra, Hyundai HP cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động giao hữu bóng đá cùng các đơn vị liên kết hoặc các đại lý ô tô trong cùng thành phố, tăng cường tinh thần thể thao, nâng cao sức khỏe cho người lao động.