Thanh Cong Group

Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà Thành Công, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

(+84.4) 37 958 958

Nhà phân phối phụ tùng và thiết bị hàng đầu Việt Nam

TST Corporation chuyên phân phối phụ tùng ô tô chính hãng, đồng thời là đối tác tin cậy của các thương hiệu lớn trên thế giới như Hyundai Mobis, Doosan Infracore, Shell Lubricants, Nexen Tire...

Sự hài lòng của khách hàng là uy tín TST Corporation

TST tự tin khẳng định là đơn vị kinh doanh được đầu tư chuyên nghiệp, bài bản. Cùng với sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng, TST cam kết cung cấp cho thị trường sản phẩm máy móc, phụ tùng thay thế, vật tư tiêu hao ngành sửa chữa ô tô và thiết bị chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh, thời gian giao hàng nhanh nhất và phương thức thanh toán linh hoạt nhất.

   

TST Corporation vinh dự là nhà phân phối cho nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới

• Phụ tùng ô tô Hyundai Mobis

• Phụ tùng, vật tư, thiết bị máy công trình Doosan Infracore

• Dầu nhớt Shell cho khu công nghiệp, nhà máy, xe vận tải…

• Lốp xe Nexen Tire

• Tư vấn, lắp đặt, bảo hành – bảo dưỡng cho các thiết bị máy móc, phụ tùng.

 

   

Định hướng phát triển lâu dài

Những năm gần đây, ngành công nghiệp phụ tùng ô tô Việt Nam đã có nhiều thay đổi to lớn, đòi hỏi mỗi doanh nghiệp cần có sự cải tiến về an toàn, tiện lợi, giá cả và thân thiện với môi trường. 

Bắt kịp xu thế đó, TST Corporation đã có những kế hoạch lâu dài nhằm huy động tối đa các nguồn vốn tích lũy tái đầu tư, khai thác hiệu quả nguồn nhân lực và cơ sở hạ tầng hiện có. Bên cạnh đó, công ty chú trọng lợi ích khách hàng bằng các chính sách hợp lý, mở rộng kênh phân phối, đảm bảo lợi thế cạnh tranh dẫn đầu ngành hàng phụ tùng.