Thanh Cong Group

Địa chỉ: Lô C5, Khu công nghiệp Gián Khẩu, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ THÀNH CÔNG NINH BÌNH

 

Quá trình hình thành

Hyundai Ninh Bình được thành lập vào tháng 7 năm 2011 là một trong những đơn vị thành viên của Công ty CP Tập đoàn Thành Công (ThanhCong Group) - nhà phân phối và lắp ráp chính thức xe ô tô du lịch Hyundai, dịch vụ thay thế linh kiện chính hãng và bảo hành bảo dưỡng xe theo tiêu chuẩn toàn cầu của Hyundai toàn cầu.

   

Mục tiêu – Sứ mệnh

"Chúng tôi hy vọng Hyundai Ninh Bình sẽ là địa điểm tin cậy và là nơi cung cấp sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất cho tất cả các khách hàng tại Việt Nam". Hyundai Ninh Bình luôn luôn chú trọng vào việc đào tạo và nâng cao tay nghề, phong cách phục vụ, phép ứng xử trong giao tiếp với khách hàng cho nhân viên đặc biệt là kỹ thuật viên, tư vấn bán hàng nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

   

Ngành nghề kinh doanh

- Đại lý bán các dòng xe ô tô du lịch, xe chuyên dụng của Hyundai. Cung cấp Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng chính hiệu.

   

Văn hóa doanh nghiệp

Sau 5 năm thành lập, Hyundai Ninh Bình đã đạt được những bước phát triển vượt bậc. Luôn không ngừng nỗ lực để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Bên cạnh đó Hyundai Ninh Bình cũng luôn đồng hành và quan tâm đến hoạt động xã hội tại địa phương như tổ chức chương trình trao học bổng và tặng quà cho các em thiếu nhi huyện Gia Viễn nhân ngày 01/06, tài trợ Giải bóng đá nhi đồng Cúp PT – TH tỉnh Ninh Bình.