Thanh Cong Group

Địa chỉ: 16A Phạm Hùng, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ THÀNH CÔNG PHẠM HÙNG

 

Quá trình hình thành

Là đại lý đầu tiền của HTC được thành lập năm 2011 bởi cổ đông lớn - Tập đoàn Thành Công, chúng tôi luôn giữ vững đ¬ược sự ổn định phát triển và lớn mạnh. Coi trọng phát triển yếu tố con người, Nhân sự được ban lãnh đạo đặt lên hàng đầu, HPHU có đội ngũ nhân sự tốt, trẻ chung, hết mình với công việc chung của tập thể, Vươn lên là đại lý phát triển tăng trưởng nhất năm 2015 của HTC, Giải nhì Hội thi tay nghề lần thứ Nhất năm 2016 toàn quốc do HTC tổ chức.

   

Mục tiêu – Sứ mệnh

=> Mục tiêu: Không ngừng phát triển bán hàng và dịch vụ. trở thành Đại lý hàng đầu trong hệ thống HTC. Nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, mang đến sự hài lòng và đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng.

=> Sứ mệnh: Nâng cao hình ảnh sản phẩm xe ô tô Hyundai đối với khách hàng Việt Nam, Mang đến khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.

   

Ngành nghề kinh doanh

- Bán phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của ô tô và xe có động cơ khác. Bán lẻ ô tô con (loại < 12 chỗ).

- Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy nông nghiệp. Vận tải hành khách/hàng hóa bằng đường bộ.

- Bảo dưỡng, sửa chữa ô tô và các xe có động cơ khác. Cho thuê xe ô tô có động cơ

- Bán buôn xe ô tô và có động cơ khác. Sản xuất phụ tùng và các bộ phận phụ trợ cho xe có động cơ và động cơ xe

   

Văn hóa doanh nghiệp

Ban giám đốc Công ty luôn quan tâm đến đời sống của cán bộ nhân viên, thường xuyên động viên thăm hỏi, Tặng quà trong các dịp lễ tết động viên tinh thần làm việc, đoàn kết , ý thức tập thể cho nhân viên

Tổ chức sinh nhật tháng cho cán bộ nhân viên. Tổ chức đội bóng nhằm rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, thi đấu giao hữu với các đơn vị đối tác.