Thanh Cong Group

BĐS - Thương mại Dịch vụ

Ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế dự án 343 – 345 Đội Cấn
08/01/2015

 

Ngày 08/01/2015, tại trụ sở của Công Ty Cổ Phần Thành Công E&C đã diễn ra lễ ký kết Hợp đồng tư vấn thiết kế dự án 343 – 345 Đội Cấn giữa Công ty Cổ Phần Thành Công E&C và Công ty TNHH Korn Architects.
 
 
Ông Lê Độ - Tổng Giám đốc Thành Công E&C và Ông Axel Fabian Korn Giám đốc Korn Architet tiến hành ký kết hợp đồng 
 
Sau thời gian lựa chọn và đánh giá đơn vị tư vấn thiết kế cho dự án 343 – 345 Đội Cấn, Công ty Cổ Phần Thành Công E&C tiến hành ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế ý tưởng với Korn Architect. Theo đó, Korn Architect sẽ triển khai thiết kế giai đoạn ý tưởng và sơ bộ cho dự án 343 – 345 Đội Cấn.
 
Được biết, Korn Architect là Công ty thiết kế của CHLB Đức được thành lập tại Việt Nam từ năm 2000. Korn Architect đã triển khai thực hiện thiết kế trên 380.000 m2 sàn tại các dự án trên khắp toàn lãnh thổ Việt Nam. Các dự án tiêu biểu do Korn Architect thiết kế như Vietcombank Tower (HCM), Happy Valley (KĐT Phú Mỹ Hưng), Crescent Mall (Phú Mỹ Hưng), Crescent Residence, Riverpark Riverside (Phũ Mỹ Hưng), SJC Tower, Fideo Building, …
 
 
Hai bên chụp hình lưu niệm sau khi trao đổi và ký kết hợp đồng 
 
Việc lựa chọn Korn Architect thể hiện định hướng phát triển các sản phẩm tại dự án 343 – 345 Đội Cấn hướng tới các tiêu chuẩn quốc tế từ khâu thiết kế đến các khâu khác của dự án để mang lại sản phẩm tốt nhất cho thị trường. Tại buổi lễ ký kết, Korn đánh giá cao vị trí của dự án và tin tưởng rằng với các năng lực kinh nghiệm của Korn trong lĩnh vực thiết kế sẽ mang đến cho dự án một sản phẩm thiết kế tối ưu trong sử dụng và thẩm mỹ văn minh.