Thanh Cong Group

Tin tức khác

Hyundai Thành Công đứng thứ 29 trong Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam
11/12/2012

Ngày 11/12/2012, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với Báo VietnamNet công bố bảng xếp hạng VNR500 - TOP 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2012. Theo bảng xếp hạng này, Hyundai Thành Công Việt Nam đứng ở vị trí thứ 29, tăng 30 bậc so với năm 2011. Đây là năm thứ 6 liên tiếp, Bảng xếp hạng VNR500 được chính thức công bố để ghi nhận và tôn vinh những thành quả mà cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đã đạt được trong năm 2011. 

Với các chính sách ô tô đầy biến động và bất lợi trong năm qua, Hyundai Thành Công Việt Nam không những đứng vững và duy trì vị thế của mình mà còn tiếp tục có những bước phát triển mạnh mẽ. So với năm ngoái, trong bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, Hyundai Thành Công Việt Nam đã tiến hơn 30 bậc để đứng vào top 30 doanh nghiệp tư nhân hàng đầu Việt Nam với vị trí thứ 29.

Là nhà phân phối chính thức của Tập đoàn ô tô Hyundai Hàn Quốc, qua 3 năm hoạt động và phát triển, Hyundai Thành Công Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu và đưa Hyundai trở thành một trong những thương hiệu ô tô hàng đầu của Việt Nam. Không chỉ đạt được những thành công đáng kể về phát triển, Hyundai Thành Công Việt Nam còn mong muốn đóng góp tích cực hơn nữa cho xã hội. Hyundai Thành Công đã và đang có nhiều nhiều hoạt động phong phú như: Đóng góp, tài trợ cho các Quỹ khuyến học, phát triển đất nước, tham gia các chương trình từ thiện, ủng hộ đồng bào vùng thiên tai,chương trình chữa bệnh miễn phí cho trẻ em nghèo….Điều này thể hiện rõ mong muốn của Ban lãnh đạo là đưa doanh nghiệp phát triển bền vững và hài hòa với cộng đồng.

Bảng xếp hạng VNR500 là kết quả nghiên cứu từ Vietnam Report, được xây dựng dựa trên các nguyên tắc khoa học, độc lập và tuân theo chuẩn các mực quốc tế. Bảng xếp hạng là sự ghi nhận cũng như đánh giá khách quan kết quả hoạt động kinh doanh mà doanh nghiệp Việt Nam đã đạt được trong mỗi một năm tài khóa. Được dựa trên phương pháp luận của mô hình Fortune500 của Hoa Kỳ, Bảng xếp hạng VNR500 đánh giá thứ hạng của doanh nghiệp dựa trên tiêu chí chính là doanh thu, đồng thời, các tiêu chí như: lợi nhuận, tốc độ tăng trưởng, lao động và tài sản cũng được sử dụng để so sánh hoạt động của các doanh nghiệp.

Tiêu chí lựa chọn các doanh nghiệp tư nhân được Vietnam Report sử dụng là các doanh nghiệp có vốn sở hữu tư nhân lớn hơn hoặc bằng 51%. Để đủ tiêu chuẩn lựa chọn xem xét xếp hạng trong Bảng xếp hạng doanh nghiệp mọi thành phần, doanh thu tối thiểu của Doanh nghiệp phải trên 1400 tỷ đồng và trong Bảng xếp hạng doanh nghiệp tư nhân, doanh thu tối thiểu của Doanh nghiệp phải đạt trên 660 tỷ đồng.