Thanh Cong Group

Tin tức khác

Hyundai Thành Công tổ chức Lễ khởi công Trung tâm Văn hóa Giáo dục tại Đông Anh
15/05/2012

Ngày 15/05/2012, công ty cổ phần ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (Hyundai Thành Công) chính thức tổ chức Lễ khởi công Trung tâm Văn hóa Giáo dục Hyundai Thành Công tại thôn Kính Nỗ, xã Uy Nỗ, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Đây là dự án cộng đồng đầu tiên mà tập đoàn ô tô Hyundai kết hợp cùng Hyundai Thành Công đầu tư xây dựng, với mong muốn tạo ra một môi trường hiện đại và bổ ích cho người dân nơi đây, đặc biệt là các em học sinh, sinh viên. Trung tâm được xây dựng là nơi giúp các em trau dồi và bổ sung kiến thức, cập nhật thông tin cũng như vui chơi giải trí.

Tham dự Lễ khởi công, có sự tham dự của ông Jin Young Park, giám đốc Marketing và Kế hoạch sản phẩm, Hyundai châu Á - Thái Bình Dương, đại diện cho tập đoàn ô tô Hyundai Hàn Quốc. Phát biểu tại buổi lễ, ông Park cho biết: "Chúng tôi đánh giá cao những nỗ lực đóng góp của Hyundai Thành Công. Khác với các chương trình khác, dự án Trung tâm Văn hóa Giáo dục Hyundai Thành Công là một chương trình dài hơi, đóng góp cho xã hội về mặt lâu dài. Chúng tôi hi vọng Trung tâm này sẽ góp phần tích cực vào sự phát triển chung của toàn khu vực."

Sự ra đời của Trung tâm Văn hóa Giáo dục Hyundai Thành Công đánh dấu một bước tiến mới trên chặng đường phát triển của Hyundai Thành Công mà bất kì một doanh nghiệp lớn mạnh nào cũng hướng tới. Đó là phát triển bền vững song song với cộng đồng, đóng góp ngày càng nhiều hơn cho sự phát triển chung của toàn xã hội.

Là nhà phân phối chính thức của Tập đoàn ô tô Hyundai Hàn Quốc, qua 3 năm hoạt động và phát triển, Hyundai Thành Công đã đạt được nhiều thành tựu và đưa Hyundai trở thành một trong những thương hiệu ô tô hàng đầu của Việt Nam. Với mong muốn phát triển bền vững và hài hòa với cộng đồng, Hyundai Thành Công đã và đang có những đóng góp tích cực cho xã hội với nhiều hoạt động phong phú, như: Đóng góp, tài trợ cho các Quỹ khuyến học, phát triển đất nước, tham gia các chương trình từ thiện, ủng hộ đồng bào vùng thiên tai,chương trình chữa bệnh miễn phí cho trẻ em nghèo….
Tin cùng thư mục
Tập đoàn Thành Công và Hyundai Motor liên doanh mở rộng sản xuất tại Việt Nam
Tập đoàn Thành Công và Hyundai Motor liên doanh mở rộng sản...
Cty CP Hyundai Thành Công Việt Nam (HTC) | 30/03/2017