DỰ ÁN CĂN HỘ DỊCH VỤ TỐT NHẤT VIỆT NAM 2022

Propertyguru Winner

The Five Residences Hanoi tự hào được vinh danh tại hạng mục Dự án căn hộ dịch vụ tốt nhất Việt Nam 2022 (Best Serviced Apartment Development) tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru Vietnam Property Awards 2022.

The Five Residences Hanoi và The Five Hotels & Resort Quangnam Danang nằm trong hệ sinh thái của The Five là 2 sản phẩm mang nhiều tâm huyết của TC Group.

Tọa lạc tại trung tâm phố nhưng không ồn ào như phố, The Five Residences Hanoi như một viên ngọc kiêu hãnh giữa lòng Thủ đô, mở ra một biểu tượng sống an yên và đẳng cấp cho cộng đồng cư dân ưu tú nhất.

tc-group-nhan-2-giai-thuong-lon-tai-propertyguru-vietnam-property-awards-2022-The Five Residences Hanoi

The Five Residences Hanoi – Chốn an nhiên giữa lòng thành phố Hà Nội đạt giải Dự án căn hộ dịch vụ tốt nhất Việt Nam 2022

Tại The Five Residences Hanoi, tiêu chuẩn “nghỉ dưỡng” 5 sao được mang vào từng căn hộ để kiến tạo nên không gian sống đầy đủ tiện nghi, với chất lượng cuộc sống đẳng cấp vượt xa sự mong đợi dành cho cư dân – những khách hàng cao cấp lưu trú dài ngày. Điểm nhấn của dự án không chỉ ở sự hoàn mỹ trong thiết kế không gian và nội thất, đầy đủ các tiện ích cần thiết cho cuộc sống hàng ngày mà còn ở sự đầu tư tỉ mỉ, vượt trội cho chất lượng cuộc sống với những tiêu chuẩn mà ít dự án nào có được như: Nước sinh hoạt theo tiêu chuẩn chăm sóc y tế; Hệ thống cấp thoát nước giảm âm đảm bảo sự yên tĩnh cho căn hộ; Hệ thống an ninh – an toàn đạt tiêu chuẩn cao nhất.….

Với những ưu điểm độc tôn, The Five Residences Hanoi luôn khẳng định sức hút khó cưỡng và tự hào trở thành Dự án căn hộ dịch vụ tốt nhất Việt Nam 2022.

Chia sẻ :  

Tin tức khác