Thanh Cong Group

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà Thành Công Building, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN THÀNH CÔNG E&C

 

Quá trình hình thành

Công ty Cổ Phần Thành Công E&C: thành lập 10/10/2012 trên cơ sở sắp xếp lại và tái cấu trúc các đơn vị thành viên trong mảng đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản của Tập Đoàn Thành Công. Thành Công E&C hoạt động trong 4 lĩnh vực bao gồm: đầu tư kinh doanh BĐS, dịch vụ BĐS, sản xuất kinh doanh công nghiệp nhẹ và thương mại dịch vụ.

   

Mục tiêu – Sứ mệnh

- Công ty hoạt động vì lợi nhuận cho một cuộc sống tốt đẹp hơn trong sự phát triển bền vững, hài hòa, lâu dài. Đem lại sự hài lòng cho khách hàng - Mang lại sự thịnh vượng cho các bên.

- Cung cấp, phân phối những sản phẩm đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, thẩm mỹ, tiên tiến, tiện nghi, thân thiện môi trường và tiết kiệm năng lượng với dịch vụ chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhưng am hiểu bản sắc và văn hóa địa phương.

 

   

Ngành nghề kinh doanh

Công ty Cổ Phần Thành Công E&C hoạt động trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh BĐS được hình thành trên cơ sở tái cơ cấu lĩnh vực đầu tư và xây dựng của Tập Đoàn Thành Công. Thành Công E&C đang triển khai đầu tư hàng loạt dự án khác nhau như Khu Công Nghiệp, căn hộ để bán, khách sạn và văn phòng tại các trung tâm lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.