Thanh Cong Group

Địa chỉ: Tổ 24 - Thị trấn Đông Anh - Hà Nội

04 3961 6666 - 0981 655 655

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN

XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI (DCC)

Quá trình hình thành

Từ tháng 8 năm 2009, DCC trở thành Quyền nhà phân phối chính thức của Công ty TNHH Doosan Infracore (Hàn Quốc) cho các thiết bị xây dựng và phụ tùng, đánh dấu một bước tiến mới trong việc phát triển quan hệ hợp tác Doosan-DCC, cũng như tạo đà cho việc mở rộng phân phối các thiết bị xây dựng như máy xúc đào, xúc lật, bánh lốp, bánh xích… của Hàn Quốc tại Việt Nam.

   

Mục tiêu – Sứ mệnh

Đẩy mạnh được thương hiệu Doosan trên thị trường Việt Nam, trở thành đối trọng với các thương hiệu truyền thống của Nhật Bản và châu Âu.

Nâng vị thế Doosan trở thành thương hiệu ưa thích và bạn đồng hành của các dự án công nghiệp. Là người dẫn đầu chất lượng hệ thống bán hàng và dịch vụ thiết bị của Doosan tại thị trường khu vực cũng như thị trường toàn cầu trong các năm tới đây.

   

Ngành nghề kinh doanh

- Sản xuất, lắp ráp, kinh doanh, cho thuê các loại máy móc thiết bị xây dựng và máy công trình phục vụ ngành công nghiệp và xây dựng.

- Kinh doanh máy móc, thiết bị, vật tư, phù tùng ngành mỏ, kim khí, điện máy, thiết bị điện.

- Xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông thuỷ lợi.

- Kinh doanh bất động sản

   

Chính sách

phát triển

Với DCC việc phát triển bền vững là ưu tiên hàng đầu. DCC luôn đề cao mục đích mang lại lợi ích cho khách hàng và phát triển song hành với khách hàng. DCC cam kết cung cấp hàng chính hãng chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo với giá bán hợp lý nhất thông qua việc phát triển các trung tâm 3S: Bán hàng (Sales), Dịch vụ (Services) và Phụ tùng (Spare parts).

DCC luôn nỗ lực phát triển vị trí số 1 trong hệ thống bán hàng về vị trí, hình ảnh và chất lượng dịch vụ khách hàng ở những thị trường trọng điểm. Phát triển và mở rộng đối tượng khách hàng là các dự án lớn, các tập đoàn lớn tại thị trường Việt Nam.