Thanh Cong Group

BĐS - Thương mại Dịch vụ

Lễ ký kết dự án Shilla Stay Resort - Dấu mốc đáng nhớ cho một dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế
22/06/2017

Lễ ký kết có sự tham gia của Ban Lãnh đạo Tập đoàn Thành Công (chủ đầu tư và phát triển dự án) cùng đại diện các công ty thành viên. Các khách mời tham dự buổi lễ gồm có Đại diện Công ty Shilla Stay (đơn vị vận hành), Đại diện Công ty Savills Việt Nam (đơn vị phân phối), Đại diện Công ty Gansam (đơn vị thiết kế dự án) và Đại diện các đơn vị đối tác có mối liên hệ mật thiết trong quá trình phát triển dự án cùng nhiều vị khách quý - những người có mối quan hệ thân thiết với Tập đoàn.

Shilla Stay Quảng Nam – Đà Nẵng (Shilla Resort) là một tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp nằm trên bờ biển Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, sở hữu bãi biển tuyệt đẹp, nguyên sơ. Shilla Resort được chia làm hai khu vực, khu khách sạn với tòa khách sạn cao 9 tầng, Sub-buildig và VIP Villa. Khách sạn nổi bật với thiết kế cánh cung đặc sắc cách điệu từ logo Tập đoàn Thành Công. Từ khách sạn có thể kết nối tới tòa Sub-Building với các phòng nghỉ đẳng cấp cao. Sát bờ biển là tòa biệt thự VIP riêng biệt dành cho những vị khách đẳng cấp tầm cỡ các chính trị gia và các Nguyên thủ Quốc gia. Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng còn có các khu vực dành cho hội nghị, hội họp, chăm sóc sức khỏe, nhà hàng, bể bơi gia đình, bể bơi vô cực … Khu vực thứ hai là khu biệt thự với 34 căn biệt thự sang trọng, đẳng cấp cùng tòa Welcome Center là tòa nhà dịch vụ dành riêng cho khách tại khu biệt thự.

 

Mở đầu lễ ký kết là những thước phim giới thiệu về dự án. Mặc dù không có xa lạ với dự án này, nhưng ngay khi được xem giới thiệu tổng thể từ cảm hứng, ý tưởng tới từng chi tiết nhỏ trong thiết kế, tất cả các vị khách mời đều trầm trồ và ngỡ ngàng trước đẳng cấp và vẻ đẹp của Shilla Stay. Tâm điểm của buổi lễ là sự kiện ký kết hợp đồng khai thác vận hành khu khách sạn giữa Tập đoàn Thành Công - Shilla Stay và hợp đồng phân phối khu biệt thự giữa Tập đoàn Thành Công - Công ty Savills Việt Nam.

 

Shilla Stay là thương hiệu thuộc Tập đoàn The Shilla - Tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc về du lịch, khách sạn và nghỉ dưỡng từ 1979. Shilla Stay ra mắt năm 2011, đến nay đã quản lý vận hành 11 khách sạn và khu nghỉ dưỡng khắp Hàn Quốc.

Savills là tập đoàn cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới, được niêm yết trên Sàn Chứng khoán London. Hiện Savills có mạng lưới quốc tế với hơn 700 văn phòng và công ty thành viên trên khắp Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Phi và Trung Đông.