Thanh Cong Group

Công nghiệp ô tô

Hyundai Thành Công bàn giao lô xe cứu thương lớn nhất cho Bộ Quốc Phòng
14/04/2011

Hải Phòng, ngày 14/04/2011 – Hôm nay, Công ty cổ phần ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (Hyundai Thành Công – HTC) tổ chức lễ bàn giao 319 xe cứu thương cho Cục xe-máy, bộ quốc phòng trong kế hoạch trang bị 2010-2011. 

Tháng 10 năm 2010, Hyundai Thành Công đã cung cấp cho Bộ Quốc Phòng Việt Nam, lô 50 xe cứu thương Hyundai Grand Starex. Việc tiếp tục được lựa chọn là nhà cung cấp lô hàng 319 xe cứu thương Grand Starex trong kế hoach trang bị toàn quân năm 2010 - 2111, đánh dấu một bước tiến lớn trong mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa Hyundai Thành Công và Bộ Quốc Phòng Việt Nam.

Đồng thời, sản phẩm xe cứu thương Hyundai Grand Starex cũng khẳng định là xe phù hợp với điều kiện Việt Nam. Lô xe này được bàn giao chia làm 3 đợt tại miền Bắc và miền Nam theo yêu cầu của Bộ Quốc Phòng.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Trần Hùng Nam, Cục trưởng Cục Xe máy - Bộ Quốc Phòng cho biết: “Năm 2010 HTC đã cung cấp 50 xe cho Bộ quốc phòng. Qua thời gian sử dụng chúng tối nhận thấy xe cứu thương Starex được sản xuất từ Hàn quốc, tiêu chuẩn  của xe cứu thương Hàn Quốc và rất phù hợp với điều kiện Việt Nam. Đồng thời dịch vụ sau bán hàng của HTC với các đại lý trên toàn quốc đáp ứng yêu cầu của quân đội do vậy chúng tôi tiếp tục tin tưởng lựa chọn HTC cung cấp cho Bộ Quốc Phòng.”

Hiện nay, Hyundai Thành Công là một đối tác lớn của một số đơn vị như Bộ Quốc Phòng, Bộ Công An, các bệnh viện và phòng khám trong việc phân phối các xe chuyên dụng bao gồm các sản phẩm xe cứu thương Grand Starex.

Theo ông Nguyễn Minh Phú - Phó TGĐ HTC, “trong thời gian tới HTC sẽ giới thiệu xe cứu thương hai cầu Hyundai Veracruz để đáp ứng nhu cầu vận chuyển tại các địa hình trung du miền núi.”

Đối với dòng chuyên dụng chở tiền, trong thời gian qua HTC đã phân phối hai sản phẩm là xe chở tiền một cầu Grand Starex, và xe chở tiền hai cầu Santafe cho nhiều đơn vị trong ngành tài chính như Kho bạc Việt Nam, các Ngân hàng như HSBC, Sacombank, SHB, Hàng Hải, PG bank, Đại Á, Bắc Á…  

Với cấu trúc vững chắc, Grand Starex được người tiêu dùng trên toàn thế giới tin tưởng sử dụng. Đặc biệt với các dòng xe chuyên dụng như xe chở tiền và xe cứu thương, Grand Starex càng phát huy ưu thế của mình là sự chắc chắn và an toàn cùng nhiều tính năng thuận tiện với mục đích sử dụng.

Về nội thất, Grand Starex rất rộng rãi, khoang phía sau chuyên dụng được mở rộng tối đa. Với dòng xe cứu thương, khoang bệnh nhân rộng rãi, tạo điều kiện thoáng nhất, thoải mái nhất và an toàn nhất cho bệnh nhân. Cửa hậu kiểu mở lên trên và cửa bên kiểu cửa trượt rất tiện lợi.

Xe cứu thương Hyundai Grand Starex là mẫu xe được nhập khẩu, phân phối duy nhất bởi Hyundai Thành Công. Cụm chuyên dụng được chế tạo hoàn toàn tại nước ngoài đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Thiết bị chuyên dụng trang bị trên xe cứu thương gồm có:

-       Cáng di động (cáng chính)

-       Cáng phụ

-       Bình oxy

-       Đèn trần khoang bệnh nhân (Neon)

-       Tủ chứa dụng cụ y tế

-       Còi ưu tiên +amply

-       Giá treo chai dịch truyền

-       Quạt thông gió cho khoang bệnh nhân

-       Hộp chứa dụng cụ y tế

-       Đèn soi bệnh nhân kiểu ray trượt

-       Bình cứu hỏa


Tin cùng thư mục
TC MOTOR tài trợ chương trình Biểu diễn Nghệ thuật tại Nhà hát lớn Hà Nội
TC MOTOR tài trợ chương trình Biểu diễn Nghệ thuật tại Nhà...
Cty CP Hyundai Thành Công Việt Nam (HTC) | 06/01/2021
TC MOTOR KHAI TRƯƠNG LIÊN TIẾP 5 ĐẠI LÝ MỚI
TC MOTOR KHAI TRƯƠNG LIÊN TIẾP 5 ĐẠI LÝ MỚI
Cty CP Hyundai Thành Công Việt Nam (HTC) | 11/12/2020