Thanh Cong Group

Công nghiệp ô tô

Hyundai Thành Công tổ chức Hội nghị Đại lý Quý I/2016 và trao giải Đại lý xuất sắc 2015
02/03/2016

Hà Nội, ngày 02/03/2016 - Hyundai Thành Công Việt Nam tổ chức Hội nghị đại lý Quý I năm 2016, tổng kết hoạt động năm 2015 và đưa ra kế hoạch hoạt động cho năm 2016. Trong Hội nghị lần này, Hyundai Thành Công cũng trao giải cho những đại lý có thành tích xuất sắc trong năm 2015.

Năm 2015 là năm có mức doanh số xe du lịch cao nhất trong vòng 5 năm trở lại đây, tổng doanh số toàn thị trường tăng trưởng 46% so với năm 2014. Cùng với sự phát triển của thị trường ô tô trong nước, Hyundai Thành Công cũng có những bước phát triển vượt bậc. Doanh số bán lẻ 2015 đạt gần 30.000 xe, tăng trưởng 60% so với năm 2014, thị phần đứng thứ 2 tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt, mẫu xe Grand i10 đã bứt phá trở thành là mẫu xe dẫn đầu thị trường với doanh số hơn 17.000 xe, bỏ xa các đối thủ phía sau của Toyota như Vios, Innova hay Fortuner.

Ông Lê Ngọc Đức - Tổng Giám Đốc Hyundai Thành Công phát biểu khai mạc Hội nghị


Về dịch vụ, Các chỉ số kinh doanh dịch vụ đều đạt mức tăng trưởng cao so với năm trước: Lượt xe dịch vụ tăng 25%; doanh thu tăng 17%, chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng cũng được cải thiện đáng kể. Các chương trình Khuyến mại dịch vụ định kỳ được khách hàng đón nhận, tăng 25% so với năm 2014.

Năm 2015, Hyundai Thành Công cũng bắt đầu tiến hành xây dựng lại toàn bộ hệ thống đại lý theo tiêu chuẩn mới nhất của Hyundai toàn cầu. Phòng trưng bày được thiết kế mới mang lại không gian thân thiện và thoải mái hơn cho khách hàng. Đồng thời, nội thất hiện đại với khu vực tra cứu thông tin với hàng loạt thiết bị kỹ thuật số giúp khách hàng dễ dàng kết nối và trải nghiệm.

Trong giai đoạn 2016 –2020, nền kinh tế Việt Nam được kỳ vọng tiếp tục hồi phục và phát triển mạnh mẽ với nhiều yếu tố hỗ trợ. Dự báo thị trường ô tô sẽ tăng trưởng khoảng 12% so với năm 2015. Năm 2016, Hyundai Thành Công tiếp tục giới thiệu tới khách hàng những mẫu xe mới nhất phù hợp với nhu cầu thị trường, mục tiêu tăng trưởng hơn 33% so với năm 2015. Đồng thời, cải thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ và hoàn thiện việc xây dựng hệ thống đại lý theo tiêu chuẩn mới nhằm mang đến sự hài lòng và thuận lợi nhất cho khách hàng.

Cũng trong Hội nghị Đại lý lần này, Hyundai Thành Công đã tổng kết hoạt động của toàn bộ hệ thống đại lý ủy quyền trong năm 2015 và trao giải thưởng cho các đại lý hoạt động xuất sắc nhất:

STT Nội dung giải thưởng Đại lý
1 Đại lý xuất sắc toàn diện Hyundai Ngọc Phát
2 Đại lý Bán hàng tốt nhất Hyundai Hà Đông
3 Đại lý Dịch vụ tốt nhất Hyundai Ngọc An
4 Đại lý tăng trưởng bán hàng cao nhất Hyundai Phạm Hùng
5 Đại lý tăng trưởng Phụ tùng/dầu cao nhất Hyundai Long Biên
6 Đại lý Marketing tốt nhất Hyundai Nha Trang
7 Đại lý CSKH tốt nhất Hyundai Sông Hàn
8 Đại lý có thị phần xe Hyundai cao nhất Hyundai Vĩnh Yên

 

Giải thưởng này là sự ghi nhận đối với đóng góp của các Đại lý trong sự phát triển của Hyundai trong năm 2015. Đây cũng thế hiện sự nỗ lực của toàn bộ Hệ thống đại lý và Hyundai Thành Công trong việc hoàn thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ, nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Một số hình ảnh tại Lễ trao giải:

Hyundai Ngọc Phát - Đại lý xuất sắc toàn diện


Hyundai Hà Đông - Đại lý Bán hàng tốt nhất


Hyundai NGọc An - Đại lý Dịch vụ tốt nhất


Hyundai Sông Hàn - Đại lý CSKH tốt nhất


Hyundai Vĩnh Yên - Đại lý có thị phần xe Hyundai cao nhất

Tin cùng thư mục
TC MOTOR tài trợ chương trình Biểu diễn Nghệ thuật tại Nhà hát lớn Hà Nội
TC MOTOR tài trợ chương trình Biểu diễn Nghệ thuật tại Nhà...
Cty CP Hyundai Thành Công Việt Nam (HTC) | 06/01/2021
TC MOTOR KHAI TRƯƠNG LIÊN TIẾP 5 ĐẠI LÝ MỚI
TC MOTOR KHAI TRƯƠNG LIÊN TIẾP 5 ĐẠI LÝ MỚI
Cty CP Hyundai Thành Công Việt Nam (HTC) | 11/12/2020