Thanh Cong Group

Tin tức khác

Hyundai Thành Công phối hợp với Global Care thực hiện chương trình “phẫu thuật miễn phí cho trẻ sứt...
17/03/2014

Hà Nội, ngày 17/03/2014 – Công ty cổ phần ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (Hyundai Thành Công) vừa kết hợp cùng tổ chức Global Care - Hàn Quốc thực hiện chương trình “Phẫu thuật miễn phí cho trẻ sứt môi, hở hàm ếch và các dị tật bẩm sinh khác”  cho gần 50 bệnh nhi tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai. Cũng tại tỉnh Lào Cai vào năm 2012, Hyundai Thành Công đã phối hợp với Global Care để tổ chức phẫu thuật miễn phí thành công cho hơn 50 bệnh nhi, nhằm đem lại cho các em nụ cười, cơ hội phát triển và học tập bình thường.

Chương trình năm nay kéo dài từ ngày 08 – 15/03/2014, được thực hiện tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai với tổng kinh phí hơn 60.000 USD.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của tổ chức từ thiện Global Care Hàn Quốc từ năm 1997. Riêng tại Việt Nam, chương trình đã phẫu thuật mang lại nụ cười cho 600 bệnh nhi.

Ông Cho Kye Jin, trưởng đại diện Global Care tại Việt Nam cho biết: “Hàng năm, Global Care đều thực hiện chương trình phẫu thuật miễn phí tại Việt Nam. Năm nay là lần thứ hai liên tiếp, chúng tôi tổ chức chương trình tại Lào Cai, với mong muốn mang lại nụ cười cho trẻ em nơi đây và ở những vùng xa xôi nhất. Chúng tôi cũng xin cảm ơn công ty Hyundai Thành Công Việt Nam đã có những đóng góp và giúp đỡ vô cùng quý báu đối với tổ chức cũng như với các bệnh nhi của chương trình. Đây là cơ hội rất lớn mở ra cho trẻ em nghèo và khó khăn tại Việt Nam.”

Ông Cho Kye Jin - Trưởng đại diện Global Care tại Việt Nam

Sứt môi, hở hàm ếch là dị tật không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà còn có thể dẫn đến nguy cơ về các bệnh lý khác như: điếc, khiếm khuyết khả năng nói và gặp nhiều khó khăn trong ăn uống…. cần sự can thiệp, hỗ trợ kịp thời để trẻ có thể phát triển và học tập bình thường.

Đoàn phẫu thuật năm nay gồm 13 người gồm nhiều giáo sư, bác sĩ, y tá từ các trường đại học và bệnh viện nổi tiếng tại Hàn Quốc, do ông Kyung S Koh - Giáo sư khoa chỉnh hình, Giám đốc Trung tâm y tế Asan làm trưởng đoàn./.

Một số hình ảnh trong chương trình:

GS Kyung S Koh - Trưởng đoàn phẫu thuật

 

 

Đại diện Hyundai Thành Công đến thăm và tặng quà các bệnh nhi

 

Niềm vui của gia đình khi em bé được phẫu thuật