Tập đoàn Thành Công kỷ niệm 15 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Tối ngày 03/12/2014, Tập đoàn Thành Công đã long trọng tổ chức kỷ niệm 15 năm thành lập, đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba và giới thiệu xe Hyundai Santa Fe 2015. Đây là sự kiện ghi dấu bước trưởng thành của Tập đoàn Thành Công sang một giai đoạn mới phát triển hơn.  

Sự kiện đã diễn ra vô cùng ấm cúng ngay tại khuôn viên Nhà máy sản xuất lắp ráp ô tô Thành Công nằm trên địa phận KCN Gián Khẩu, Ninh Bình, đọng lại thật nhiều cảm xúc trong lòng toàn thể cán bộ, công nhân viên và khách mời tham dự khi được cùng nhau chia sẻ từng khoảnh khắc, nhìn lại 15 năm đã qua trên hành trình hiện thực hóa khát vọng của người Thành Công, để từ đó hiểu hơn, thêm trân trọng hơn những niềm vui, thành quả mà Tập đoàn Thành Công đã đạt được.

Tham dự buổi lễ kỷ niệm có sự hiện diện của Đồng chí Đại tướng Trần Đại Quang – Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an; Đồng chí Nguyễn Quân – Ủy viên Trung Ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ; Đồng chí Thượng tướng Bùi Văn Nam – Ủy viên Trung Ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; Đồng chí Nguyễn Thị Thanh – Ủy viên Dự khuyết Trung Ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Đồng chí Nguyễn Tiến Thành – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đồng chí Đinh Văn Điến – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các Đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, cùng đông đảo cán bộ, công nhân viên của Tập đoàn.

BUỔI LỄ CỦA NHỮNG DẤU ẤN

Tại lễ kỷ niệm, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Đại tướng Trần Đại Quang đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho Tập đoàn Thành Công.

A Tc1

Đại tướng Trần Đại Quang – Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an trao Huân chương Lao động hạng Ba cho Lãnh đạo Tập đoàn Thành Công

A Tc3

Các đại biểu dự lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Tập đoàn Thành Công và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Đồng thời, hòa chung khoảnh khắc ý nghĩa ghi dấu cột mốc thời gian 15 năm đầy tự hào, chiếc xe Hyundai Santa Fe 2015 cũng được giới thiệu trong tiếng vỗ tay giòn giã, trên gương mặt của toàn thể cán bộ, công nhân viên cùng khách mời tham dự đều ánh lên nụ cười hạnh phúc, chúc mừng cho thành công ghi dấu một chặng đường đủ dài đã qua và cùng hướng tới tương lai tươi sáng hơn.

Buổi lễ cũng là cơ hội để Ban Lãnh đạo Tập đoàn cùng nhau tri ân, cảm ơn cán bộ, công nhân viên đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng Tập đoàn Thành Công, đặc biệt là những thành viên đã gắn bó và cống hiến tâm huyết từ những ngày đầu thành lập.

Bằng tài năng, sự nhiệt huyết và tình yêu dành cho Tập đoàn Thành Công, chắc chắn mỗi cán bộ, công nhân viên sẽ tiếp tục nối dài thành công và truyền lửa đam mê cho hàng ngàn đồng nghiệp khác để cùng nhau thực hiện nhiều mục tiêu của Tập đoàn trong giai đoạn mới.

NHÌN LẠI CHẶNG ĐƯỜNG 15 NĂM ĐẦY TỰ HÀO

Sau 15 năm thành lập, Tập đoàn Thành công đã có bước phát triển vượt bậc. Từ một Công ty TNHH cơ khí Thành Công với tổng số vốn ban đầu hơn 20 tỷ đồng, đến nay đã phát triển thành một Tập đoàn lớn, mở rộng kinh doanh nhiều lĩnh vực, có thương hiệu và uy tín trên thị trường trong nước cũng như quốc tế. Với 16 đơn vị, chi nhánh đang hoạt động khắp các tỉnh, thành trong cả nước, mỗi năm doanh thu của Tập đoàn đạt gần 10 nghìn tỷ đồng, nộp ngân sách Nhà nước trên 2.600 tỷ đồng, tạo việc làm cho gần 1.000 lao động… Đồng thời, Tập đoàn cũng có nhiều hoạt động nhân đạo, từ thiện, xây dựng các công trình phúc lợi công cộng, chung tay vì cộng đồng, đảm bảo an sinh xã hội…

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Đinh Văn Điến – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng những kết quả nổi bật và rất đáng phấn khởi của Tập đoàn Thành Công nói chung và Nhà máy sản xuất, lắp ráp ô tô tại Ninh Bình nói riêng. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, KCN Gián Khẩu là một trong những khu vực đầu tiên được tỉnh quy hoạch tập trung sản xuất công nghiệp và Tập đoàn Thành Công là một trong những doanh nghiệp đầu tiên đầu tư vào KCN này.

Từ năm 2007, Tập đoàn đã xây dựng Nhà máy sản xuất và lắp ráp ô tô, với mức đầu tư trên 650 tỷ đồng, quy mô công suất thiết kế khoảng 13.000 xe/năm. Các cấp, các ngành của tỉnh Ninh Bình đã rất quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để hỗ trợ tập đoàn Thành Công trong quá trình triển khai thực hiện. Đầu năm 2011, giai đoạn 1 của Nhà máy chính thức đi vào hoạt đông, giải quyết việc làm cho trên 400 lao động, hàng năm lắp ráp được gần 3.000 xe ô tô.

Qua hơn 3 năm hoạt động đã đóng góp cho ngân sách tỉnh gần 2.300 tỷ đồng. Riêng 10 tháng đầu năm 2014, nộp ngân sách trên 440 tỷ đồng, là DN đứng đầu về mức đóng góp cho ngân sách tỉnh. Những đóng góp của Tập đoàn Thành Công cũng như Nhà máy ô tô Thành Công tại Ninh Bình góp phần quan trọng trong phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng cho biết: Tỉnh Ninh Bình đang có chủ trương, chính sách thu hút, đầu tư các dự án công nghiệp sạch, công nghiệp công nghệ cao, công nghiệp hỗ trợ. Đặc biệt, Ban phát triển kinh tế công nghiệp tỉnh, trong đó có một số thành viên là lãnh đạo của Tập đoàn Thành công, đang tích cực triển khai tổ chức thực hiện thu hút các DN sản xuất sản phẩm hỗ trợ cho Tập đoàn Huyn-đai về đầu tư tại Ninh Bình theo chủ trương của Chính phủ.

Các nhà máy không chỉ cung cấp linh kiện cho Nhà máy ô tô Thành Công-Huyn-đai-Ninh Bình mà có thể tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu của Tập đoàn Huyn-đai. Đây là hướng đi đúng đắn để phát triển công nghiệp công nghệ sạch, thân thiện với môi trường, có giá trị cao và phù hợp với phát triển du lịch ở địa phương. Trong thời gian tới, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Tập đoàn Thành Công tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cấp, các ngành của tỉnh thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra…

A Tc22

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh – UVDKTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh chúc mừng Tập đoàn Thành Công

HƠN CẢ CÔNG TY, ĐÓ LÀ GIA ĐÌNH

Không chỉ là nơi làm việc, Tập đoàn Thành Công còn là gia đình.

Không chỉ là đồng nghiệp, ở đó mỗi cán bộ, công nhân viên đều có thêm những người anh em.

Đó là tình cảm, là giá trị thiêng liêng mà mỗi thành viên đều có thể cảm nhận sâu sắc trong buổi lễ. Những cái nắm tay, những tràng cười hào sảng, những cái ôm nối dài bên nhau chắc chắn sẽ là giây phút tuyệt vời nhất, là kỷ niệm đẹp cho ngày mai và cả những ngày sau nữa. Hy vọng 20 năm, 30 năm sau và thậm chí là rất nhiều năm sau nữa, Tập đoàn Thành Công sẽ luôn được nhìn thấy những gương mặt này và nhiều gương mặt rạng ngời khác trong những buổi Lễ mừng sinh nhật tiếp theo.

Chúc cho Quý đối tác, Quý khách mời và toàn thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, phát triển cùng Thành Công trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới!

Chia sẻ :  

Tin tức khác