Bình chọn cho Hyundai & Skoda tại giải thưởng Xe của năm 2024

Năm nay, các mẫu xe Hyundai và Skoda đã vinh dự góp mặt tại nhiều hạng mục bình chọn, thể hiện được uy tín và chất lượng của sản phẩm, cũng như sự đón nhận của thị trường đối với các mẫu xe do TC Group lắp ráp, phân phối .

“XE CỦA NĂM” (Car of the Year) là giải thưởng uy tín trong ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam, được tổ chức hàng năm với mục tiêu chính là để nhận diện và tôn vinh những mẫu xe mới nổi bật nhất dựa trên một loạt các tiêu chí khắt khe. Đây là chương trình có quy mô toàn quốc đầu tiên tại Việt Nam do hai cộng đồng OTOFUN và OTOSAIGON đồng tổ chức từ năm 2021.

Xe được đưa vào bình chọn trong chương trình XE CỦA NĂM 2024 là những xe có nhà phân phối chính thức, được kinh doanh ở thị trường Việt Nam và có giá bán dưới 3 tỷ.

Xe Cua Nam 2024 Og 1200x627

Chương trình “XE CỦA NĂM” mang một ý nghĩa quan trọng trong ngành công nghiệp ô tô với mục đích không chỉ là tôn vinh những mẫu xe xuất sắc nhất mỗi năm, mà còn phản ánh và thúc đẩy sự tiến bộ trong thiết kế, công nghệ, an toàn, hiệu suất, và bảo vệ môi trường. Đồng thời, chương trình “XE CỦA NĂM” cũng phản ánh xu hướng, nhu cầu thị trường và hỗ trợ quyết định mua sắm của người tiêu dùng.

Năm nay, các mẫu xe Hyundai và Skoda đã vinh dự góp mặt tại nhiều hạng mục bình chọn, thể hiện được uy tín và chất lượng của sản phẩm, cũng như sự đón nhận của thị trường đối với các mẫu xe do TC Group lắp ráp, phân phối. Để tham gia bình chọn cho các mẫu xe, vui lòng truy cập vào trang bình chọn https://www.xecuanam.vn. Cổng bình chọn được mở đến 23h59 ngày16/03/2024.

—————————–

Hướng dẫn bình chọn “XE CỦA NĂM”:

B1

Bước 1: Truy cập website https://www.xecuanam.vn/

B2

Bước 2: Đăng ký tài khoản

B3

Bước 3: Điền thông tin đăng ký

B4

Bước 4: Hoàn thành đăng ký

B5

Bước 5: Thực hiện bình chọn

B6

Bước 6: Bình chọn xe theo từng phân khúc

B7

 

Chia sẻ :  

Tin tức khác