Bình chọn cho Sân golf Hoàng Gia tại giải thưởng Golf & Leisure Awards 2024

Tháng 3/2024, Sân golf Hoàng Gia (Royal Golf Course) – một sản phẩm của TC Group đã vinh dự được đề cử tại nhiều hạng mục bình chọn của Giải thưởng Vietnam Golf & Leisure Awards 2024.

Royal Golf Course có tên tại 5 hạng mục đề cử bao gồm: Vietnam’s Best Golf Course (Sân golf tốt nhất Việt Nam), Sân golf có dịch vụ tốt nhất, Sân golf có cảnh quan đẹp nhất, Sân golf thân thiện nhất với môi trường, Sân golf mới tốt nhất Việt Nam (dành cho Queen Course).

Việc có mặt trong nhiều đề cử bình chọn năm nay góp phần khẳng định vị thế của Royal Golf Course tại thị trường Golf Việt Nam, cũng như chứng minh cho chiến lược đầu tư bền vững, hiệu quả, bài bản từ chủ đầu tư TC Group.

Để chọn ra cái tên thắng cuộc ở từng hạng mục, giải sẽ trải qua 4 giai đoạn chính bao gồm: Giai đoạn bình chọn online: từ 1/3 – 31/5/2024 tại website chính thức của giải thưởng; Giai đoạn khảo sát thực tế: Trong tháng 7 – 8/2024, ban giám khảo sẽ trực tiếp thị sát những sân golf tiêu biểu nhất; Vòng chấm điểm vào tháng 8/2024 sẽ chọn ra cái tên xuất sắc nhất ở từng hạng mục; Và công bố giải thưởng vào tháng 9/2024.

Để bình chọn cho Royal Golf Course, vui lòng quét QR Code trên ảnh hoặc truy cập tại đây.

Rgc 1

Giải thưởng Golf & Leisure Awards 2024 do tạp chí Vietnam Golf Leisure tổ chức là một giải thưởng hướng tới tôn vinh và quảng bá vẻ đẹp, đẳng cấp của các sân golf tại Việt Nam. Đồng thời, thông qua giải thưởng, các dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng và giải trí chất lượng cao trong ngành công nghiệp golf sẽ được quảng bá rộng khắp.

Chia sẻ :  

Tin tức khác