Chủ tịch TC Group tiếp đón Chủ tịch Hyundai Group tại Hà Nội

Sáng ngày 23/6/2023 tại Hà Nội, Chủ tịch TC Group Nguyễn Anh Tuấn đã có buổi tiếp đón Chủ tịch Hyundai Group kiêm Chủ tịch Công ty Thang máy Hyundai Hyun Jeong-Eun. Đây là chuyến thăm đầu tiên của bà Hyun Jeong-Eun đến TC Group.

Công ty Thang máy Hyundai (Hyundai Elevator) là thành viên của Tập đoàn Hyundai (Hyundai Group), hiện đang nắm giữ vị trí số 1 về thị phần thang máy tại Hàn Quốc và là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thang máy trên thế giới. Năm 2014, Hyundai Elevator và TC Group trở thành đối tác chiến lược trong việc phân phối, lắp đặt thang máy Hyundai tại Việt Nam, với sự ra đời của Công ty TNHH Thang máy Hyundai Thành Công Việt Nam. Đến nay, hàng ngàn thang máy, thang cuốn mang thương hiệu Hyundai đã được lắp đặt và sử dụng tại Việt Nam, với các công trình lớn như Keangnam Landmark 72, D’Capitale Trần Duy Hưng, Vinhomes Ocean Park, Lotte Hanoi Center,…

Tại buổi tiếp đón, Chủ tịch Nguyễn Anh Tuấn gửi lời cảm ơn tới Chủ tịch Hyun Jeong-Eun đã đến thăm TC Group và cho biết, thị trường Việt Nam còn dư địa phát triển rất lớn, với nhiều cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. TC Group với thế mạnh sẵn có về con người, hạ tầng, kỹ thuật luôn sẵn sàng kết nối, chuyển giao công nghệ với Hyundai Group để tạo ra những bước tiến mới trong quan hệ hợp tác, đặc biệt là phát triển sản phẩm phù hợp với thị trường Việt Nam.

Chu Tich Hyundai Group Den Tham Va Lam Viec Tai Tap Doan Thanh Cong 3

Chủ tịch Hyundai Group đề cao mối quan hệ giữa TC Group và Hyundai Group

Chủ tịch Hyundai Group cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của TC Group, đồng thời bà Hyun Jeong-Eun cũng bày tỏ sự vui mừng trước mối quan hệ tốt đẹp giữa TC Group và Hyundai Group trong thời gian qua, và mong muốn hai Tập đoàn sẽ luôn duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài, tiếp tục phát triển và đa dạng hơn nữa trong tương lai.

Chu Tich Hyundai Group Den Tham Va Lam Viec Tai Tap Doan Thanh Cong 5

Chủ tịch TC Group Nguyễn Anh Tuấn và Chủ tịch Hyundai Group Hyun Jeong-Eun trong buổi làm việc

Chủ tịch Nguyễn Anh Tuấn nhấn mạnh, Việt Nam và Hàn Quốc có nhiều điểm tương đồng về văn hóa cũng như tinh thần làm việc và học tập, đó là cơ sở để hai Tập đoàn tiến hành hợp tác trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Bên cạnh đó, sự ủng hộ của Chính phủ hai nước khi mối quan hệ hữu nghị được nâng tầm trở thành “Đối tác chiến lược toàn diện” kể từ tháng 12/2022 sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa để các hoạt động hợp tác giữa TC Group và Hyundai Group đi vào chiều sâu, dài hạn, từ đó vun đắp và củng cố sâu sắc hơn nữa mối quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc.

Chia sẻ :  

Tin tức khác