Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Trần Sỹ Thanh tới thăm, động viên và chúc Tết Tập đoàn Thành Công

Tcg 6571

Chiều ngày 27/1/2023 (mồng 6 Tết Nguyên đán), Ông Trần Sỹ Thanh – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội cùng đại diện một số Sở, Ngành của Thành phố đã đến thăm, động viên, chúc tết Ban lãnh đạo và CBCNV Tập đoàn Thành Công (TC Group) trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới Quý Mão 2023.

Nhân dịp ra quân đầu xuân Quý Mão, Lãnh đạo Thành phố đã gửi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV TC Group.

Báo cáo với Chủ tịch UBND TP. Hà Nội, Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT TC Group cho biết: Năm 2022, TC Group đã đạt được những kết quả ấn tượng trong các lĩnh vực sản xuất – kinh doanh, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế của đất nước và nộp ngân sách nhà nước hơn 22 nghìn tỷ đồng (tăng 41% so với năm 2021). Bên cạnh đó, Tập đoàn cũng chăm lo công tác an sinh xã hội, tạo công ăn việc làm cho hàng chục nghìn người lao động trên khắp cả nước, thực hiện trách nhiệm xã hội và bảo vệ môi trường. Với những kết quả đó, TC Group đã vinh dự vươn lên vị trí thứ 9 trong 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, được đánh giá là một trong 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam theo Bảng xếp hạng VNR500.

Tcg 6476

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT TC Group báo cáo với Lãnh đạo Thành phố về những thành tích của Tập đoàn năm 2022

Phát biểu chúc tết Ban lãnh đạo và CBCNV TC Group, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Trần Sỹ Thanh đã biểu dương, chúc mừng những thành tích mà TC Group đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời ghi nhận những đóng góp của Tập đoàn đối với sự phát triển của Thủ đô Hà Nội nói riêng và đất nước nói chung.

Tcg 6523

Chủ tịch UBND Thành phố Trần Sỹ Thanh biểu dương và chúc tết Ban lãnh đạo và CBCNV TC Group

Nhấn mạnh tầm quan trọng của các Doanh nghiệp trên địa bàn Thủ đô nói chung và TC Group nói riêng trong việc xây dựng Hà Nội thành trung tâm, động lực thúc đẩy phát triển vùng đồng bằng sông Hồng và cả nước, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội đề nghị Tập đoàn kế thừa và phát huy được những thế mạnh những năm qua, để từ đó tăng cường hơn nữa hoạt động sản xuất kinh doanh, trách nhiệm xã hội và có những đóng góp lớn hơn, quan trọng hơn vào sự phát triển của Thủ đô Hà Nội. Chủ tịch Nguyễn Sỹ Thanh cũng nhấn mạnh, Thành phố sẽ luôn luôn lắng nghe ý kiến, đề xuất của các doanh nghiệp để tham mưu với Trung ương, tạo điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp trên địa bàn Thủ đô phát triển thuận lợi.

Chia sẻ :  

Tin tức khác