Hệ thống Đại lý 3s xe thương mại ghé thăm kho Đông Anh

Tháng 6 vừa qua, TST đã tham gia hội thảo dịch vụ của hệ thống đại lý 3S xe thương mại tại Hà Nội vào ngày 08.06.2022.

B3 1 1024x545

Hội thảo có sự góp mặt của gần 100 nhân sự thuộc TST, HTCV và các đại lý Hyundai toàn quốc. Mục tiêu của Hội thảo là sơ kết hoạt động đầu năm 2022 cũng như đưa ra các vấn đề còn tồn đọng và giải pháp xử lý trong quá trình hoạt động. Trong chương trình, HTCV và TST đã chia sẻ các hoạt động Hiện trạng Hoạt động dịch vụ – Phụ tùng trong giai đoạn 6 tháng đầu năm. Tại đây, TST cũng đã nhận được nhiều góp ý từ phía đại lý để cải thiện chất lượng dịch vụ của mình.

B3 3 1024x507

 

Buổi chiều cùng ngày, đoàn đại lý đã có chuyến tham quan kho Đông Anh của TST dưới sự đón tiếp của chị Nguyễn Thị Oanh – GĐ. TST, chị Trần Thị Mai Hương – Trưởng phòng kinh doanh ngành hàng phụ tùng xe thương mại cùng toàn thể nhân sự làm việc tại kho Đông Anh. TST đã chia sẻ với đại lý về quy trình vận hành kho, các sắp xếp giá kệ kho bãi để đảm bảo cung cấp cho đại lý chất lượng dịch vụ tốt nhất. Buổi tham quan diễn ra trong không khí vui mừng của toàn thể mọi người.

B3 2 1024x768

Với những sự góp ý, quan tâm từ đại lý, TST khẳng định sẽ ngày một hoàn thiện hơn để nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như duy trì mối quan hệ khách hàng thân thiết.

Chia sẻ :  

Tin tức khác