“Hyundai Motor đang hợp tác rất thành công với Tập đoàn Thành Công tại Việt Nam”

Đây là phát biểu của ông Euisun Chung – Chủ tịch điều hành Hyundai Motor Group tại buổi tiếp lãnh đạo một số tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc của Thủ tướng Chính Phủ Phạm Minh Chính nhân chuyến thăm chính thức tới Hàn Quốc ngày 1/7/2024. Chủ tịch Tập đoàn Thành Công Nguyễn Anh Tuấn cũng đã tham dự buổi gặp mặt này.

Thủ Tướng Phạm Minh Chính Và ông Euisun Chung, Chủ Tịch điều Hành Tập đoàn Hyundai Motor Group

Thủ tướng Phạm Minh Chính và Chủ tịch điều hành Tập đoàn Hyundai Motor Group Euisun Chung – Ảnh: VGP

Hyundai Motor Group gồm 29 công ty, trong đó có Công ty Hyundai Motor (HMC) là một trong những đơn vị có đầu tư lớn vào Việt Nam trong lĩnh vực công nghiệp ô tô. Hiện nay, HMC là đối tác chiến lược của Tập đoàn Thành Công trong việc phân phối và sản xuất, lắp ráp các sản phẩm xe du lịch và xe thương mại Hyundai tại Việt Nam từ năm 2009.

Tại buổi tiếp giữa Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính nhân chuyến thăm chính thức tới Hàn Quốc ngày 1/7/2024 với ông Euisun Chung – Chủ tịch điều hành Hyundai Motor Group, Chủ tịch Hyundai Motor Group cho biết, hiện Tập đoàn đang hợp tác rất thành công với một số tập đoàn lớn của Việt Nam, trong đó có Tập đoàn Thành Công. Trong tương lai, Hyundai Motor Group mong muốn sẽ đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, sẵn sàng chuyển giao các công nghệ mới, đầu tư các kỹ thuật mới tại Việt Nam, đặc biệt trong bối cảnh thị trường xe điện toàn cầu và Việt Nam ngày càng phát triển. Hyundai đánh giá cao điểm mạnh của Việt Nam về nhân lực trẻ chất lượng cao và dự kiến sẽ có các chương trình đào tạo, bồi dưỡng tài năng nghề nghiệp của Việt Nam đối với ngành công nghiệp ô tô.

Thủ Tướng đánh Giá Cao Hoạt động đầu Tư, Kinh Doanh Của Hyundai Motor Group Tại Việt Nam

Thủ tướng đánh giá cao hoạt động đầu tư, kinh doanh của Hyundai Motor Group tại Việt Nam – Ảnh: VGP

Ngay sau đó, Chủ tịch Tập đoàn đã có buổi làm việc trực tiếp với Tổng Giám đốc Hyundai Motor Company Jaehoon Chang. Buổi làm việc còn có sự tham gia của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Bình Phạm Quang Ngọc.

Z5593881895302 6532a67d4026ce9cd781c2bee575ee11

Buổi làm việc trực tiếp giữa lãnh đạo Tập đoàn Thành Công và Hyundai Motor Company tại Hàn Quốc

Tại Hàn Quốc, Chủ tịch Tập đoàn và đoàn công tác còn có cuộc làm việc với Công ty Telstar, đơn vị chuyên tư vấn, thiết lập, tối ưu hiệu suất và số hóa dây chuyền nhà máy, cũng là đơn vị đang bắt đầu có hoạt động hợp tác với Tập đoàn.

Ngoài ra, Ban Lãnh đạo còn dành thời gian tới thăm dây chuyền sản xuất của nhà máy Hyundai ở thành phố Asan, Showroom Genesis Suji và Hyundai Studio Goyang. Các chuyến làm việc, công tác của Ban Lãnh đạo cấp cao sẽ tiếp tục củng cố quan hệ hợp tác với đối tác, cũng như mở ra nhiều hoạt động, cơ hội, giá trị mới cho tương lai.

Telstar 2

Ban lãnh đạoTập đoàn Thành Công thăm và làm việc với Telstar Corp.

Đài truyền hình Việt Nam đưa tin về buổi tiếp lãnh đạo một số tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính:

Chia sẻ :  

Tin tức khác