Hyundai Thành Công Việt Nam chính thức khai trương Hyundai Hà Nam

Ngày 30/06/2022, Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam đã chính khai trương Đại lý 3S Hyundai Hà Nam tại Thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Với tổng diện tích xây dựng hơn 9.000 m2 và tọa lạc tại những trục đường chính, thuận tiện cho việc giao thông đi lại, Hyundai Hà Nam sẽ dễ dàng giới thiệu tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt, hiện đại nhất theo tiêu chuẩn của Hyundai toàn cầu.

 

Lễ khai trương có sự tham dự của Ông Nguyễn Anh Tuấn  – Chủ tịch Tập đoàn Thành Công, Ông Oh In Won – Chủ tịch Hội đồng quản trị Hyundai Thành Công Việt Nam, Ông Nguyễn Anh Tú – Tổng Giám đốc Hyundai Thành Công Việt Nam cùng đại diện các Đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công trên toàn quốc và các đối tác, đại diện chính quyền địa phương, cơ quan thông tấn báo chí.

Hyundai Thành Công Việt Nam chính thức khai trương Hyundai Hà Nam

 

Cũng trong buổi lễ, ông Nguyễn Anh Tú đã trao “Chứng nhận Đại lý 3S Hyundai” tới Đại lý. Kể từ đây, Hyundai Hà Nam chính thức gia nhập vào hệ thống Hyundai Thành Công trên toàn quốc, cùng hợp tác phát triển và hỗ trợ lẫn nhau, tiến tới mục tiêu chung nhất là đưa thương hiệu Hyundai trở thành thương hiệu số 1 trên thị trường Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương Hyundai Hà Nam, ông Trương Quốc Bảo – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Phó Bí thư Thành Ủy, Chủ tịch UBND thành phố Phủ Lý ghi nhận sự có mặt của Đại lý 3S Hyundai Hà Nam là một đóng góp lớn cho sự phát triển của tỉnh Hà Nam. Đồng thời sự kiện cũng đánh dấu bước phát triển mới của thương hiệu Hyundai, cung cấp các sản phẩm xe du lịch một cách tốt nhất cho người dân trên địa bàn, mang lại những trải nghiệm và giá trị dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Với tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu GDSI được áp dụng, Hyundai Hà Nam được trang bị và lắp đặt các trang thiết bị sửa chữa hiện đại, dụng cụ chuyên dụng khác cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, đảm bảo khả năng đáp ứng nhanh và hoàn hảo nhất với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Hyundai Thành Công Việt Nam chính thức khai trương Hyundai Hà Nam

 

Thông tin liên hệ Hyundai Hà Nam

Địa chỉ: Số 16, Đường Lê Duẩn, P.Liêm Chính, TP. Phủ Lý, Hà Nam

Hotline bán hàng: 0226 220 6666

Website: www.hyundai-hanam.com.vn

Chia sẻ :  

Tin tức khác