Hyundai Tucson nhận giải thưởng Ô tô của năm trong phân khúc Crossover cỡ C

Car Award 2022 Hyundai Tucson Crossover C 1

Tại gala trao giải Car Awards 2022 diễn ra tối ngày 22/12/2022, Hyundai Tucson đã giành được chiến thắng sát nút trong phân khúc Crossover cỡ C. Đây là dấu mốc đáng ghi nhận của Hyundai Tucson thế hệ mới sau 1 năm ra mắt tại Việt Nam.

Car Award 2022 Hyundai Tucson Crossover C 2

Giải thưởng Car Awards 2022 do báo điện tử VnExpress tổ chức nhằm vinh danh các mẫu Ô tô của năm theo từng phân khúc. Năm nay có 7 phân khúc được chấm giải, gồm Sedan cỡ C, Crossover cỡ B, Crossover cỡ C, SUV/Crossover cỡ D, MPV phổ thông cỡ nhỏ, Xe sang gầm cao cỡ nhỏ, và Xe sang gầm cao cỡ lớn.

Tại phân khúc Crossover cỡ C, Hyundai Tucson đã xuất sắc nhận được giải thưởng cao nhất với tỷ số sát nút so với các mẫu xe cùng phân khúc. Tucson được đánh giá cao nhất trong năm nay bởi những thay đổi về ngoại, nội thất và hàm lượng công nghệ, trang bị tiện nghi.

Car Award 2022 Hyundai Tucson Crossover C

Ông Trần Huy Hoàng, Giám đốc Truyền thông và Thương hiệu TC Group (bên phải) nhận giải thưởng từ Ban tổ chức. Ảnh: VnExpress

Thế hệ thứ 4 của Hyundai Tucson được Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công giới thiệu tại Việt Nam vào tháng 12/2021. Chiếc xe ghi dấu ấn bởi thiết kế ấn tượng táo bạo, trang bị tiện nghi cao cấp, hỗ trợ an toàn đầy đủ với hệ thống SmartSense thông minh. Kiểu dáng thời trang, những mảng khối góc cạnh hầu khắp thân xe, đưa tạo hình Tucson lột xác so với thế hệ cũ, đã định hình nên một nét cá tính vô cùng mới lạ.

Hyundai Tucson giống như Hyundai Santa Fe, mẫu xe đạt giải Xe của năm 2021, có thể xem là một sản phẩm tạo ra xu hướng mới về trải nghiệm cho người dùng. Ở Tucson, khoang lái thiết kế gọn, các chức năng hướng về người lái, cần số điện tử dạng nút bấm… Những thay đổi của Hyundai Tucson chiều chuộng người dùng hơn, chưa kể động cơ của xe có đến 3 lựa chọn cấu hình, tương ứng với 4 phiên bản.

Trước đó, Hyundai Tucson cũng đã xuất sắc nhận được các giải thưởng uy tín khác trên thế giới như Hyundai Tucson thế hệ mới giành giải thưởng “Xe nhập khẩu tốt nhất” do Auto Bild trao tặng, giành giải Mẫu Compact-SUV tốt nhất do US News và World Report 2022 bình chọn, giành giải Xe của năm tại Anh vào tháng 10/2021 do tạp chí Carbuyer lựa chọn,…

Chia sẻ :  

Tin tức khác