Khám phá Royal Golf Course – Sân golf được vinh danh tại 5 hạng mục đề cử Vietnam Golf & Leisure Awards 2024

Sở hữu vẻ đẹp nguyên sơ, độc đáo được thiên nhiên ban tặng, cùng chất lượng đầu tư và vận hành chuyên nghiệp từ chủ đầu tư TC Group, Sân golf Hoàng Gia (Royal Golf Course) đã vinh dự được đề trong cử nhiều hạng mục quan trọng tại Vietnam Golf & Leisure Awards 2024.

Royal Golf Course 3

Royal Golf Course tọa lạc trên mảnh đất cố đô Hoa Lư ngàn năm lịch sử, được bao bọc giữa những dãy núi nguyên sơ hàng triệu năm tuổi, giữa mảng xanh của rừng cây và hồ Yên Thắng thơ mộng.

Sân được thiết kế với 3 cụm sân mang dấu ấn phong cách riêng, trong đó 2 sân đã đưa vào hoạt động là: Sân Đồi Vua (King Course) và Sân Hoàng Hậu (Queen Course). Nếu như King Course là sự kết hợp nên thơ của đồi cây và hồ nước, thì Queen Course lại nổi bật với vũ điệu của những dãy đá vôi cổ xưa trải dài bất tận.

Royal Golf Course

Royal Golf Course 1

Royal Golf Course 2

King Course có vẻ đẹp nên thơ, lãng mạn của đồi cây và hồ nước

Royal Golf Course 4

Royal Golf Course 5

Royal Golf Course 6

Queen Course mang vẻ đẹp sắc sảo, gai góc của đá

Khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp nơi đây không chỉ mang đến cho các golfer những trải nghiệm mới mẻ trong mỗi lần đưa gậy mà còn đánh thức khát khao chinh phục đối với bộ môn golf qua những hố golf được thiết kế cầu kỳ, với độ khó khác nhau để các golfer có được những thử thách thú vị nhất.

Bên cạnh đó, Royal Golf Course được thừa hưởng trọn vẹn mọi tiện ích được đầu tư đồng bộ của khu nghỉ dưỡng The Five Villas & Resort Ninh Binh, bao gồm khách sạn, biệt thự, nhà hàng, cùng các tiện ích riêng của sân golf tiêu chuẩn quốc tế như clubhouse, khu locker, cửa hàng Proshop, nhà tập golf,… và đội ngũ caddie chuyên nghiệp, tận tâm.

Royal Golf Course 12

Clubhouse rộng rãi

Royal Golf Course 9

Khu locker riêng tư, đầy đủ tiện nghi

Royal Golf Course 11

Không gian nhà hàng – tổ chức sự kiện sang trọng

Royal Golf Course 14

Nhà tập golf hiện đại

Hội tụ đầy đủ các yếu tố từ thiết kế đẹp mắt, những thử thách tuyệt vời trên sân và dịch vụ đẳng cấp,… Royal Golf Course đã được đề cử 5 hạng mục đề cử bao gồm: Sân golf tốt nhất Việt Nam, Sân golf có dịch vụ tốt nhất, Sân golf có cảnh quan đẹp nhất, Sân golf thân thiện nhất với môi trường, Sân golf mới tốt nhất Việt Nam (dành cho Queen Course). Để bình chọn cho Royal Golf Course, vui lòng quét QR Code trên ảnh hoặc truy cập tại đây.

Rgc 1

Chia sẻ :  

Tin tức khác