Chủ tịch TC Group gặp mặt lãnh đạo cấp cao Hyundai Motor, tạo đà cho những cơ hội phát triển mới trong tương lai

Lanh Dao Cap Cao Hyundai Motor Company Tham Tc Group 7

Nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai Tập đoàn, vừa qua TC Group và Hyundai Motor đã có nhiều cuộc làm việc trực tiếp giữa lãnh đạo cấp cao của hai Tập đoàn.

Tháng 6/2023, Chủ tịch TC Group Nguyễn Anh Tuấn đã gặp gỡ và có một số cuộc họp quan trọng với Chủ tịch Hyundai Motor Group Chung Eui-Sun nhân chuyến công tác của 205 doanh nghiệp Hàn Quốc tháp tùng Tổng thống Yoon Suk-Yeol và Đoàn đại biểu cấp cao Hàn Quốc sang thăm Việt Nam. Thông qua các buổi làm việc, hai lãnh đạo đã đưa ra chiến lược dài hạn nhằm phát triển thương hiệu xe Hyundai không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn tại khu vực Đông Nam Á.

Hiện nay, liên doanh giữa TC Group và Hyundai Motor đã đưa vào vận hành 02 nhà máy Hyundai Thành Công tại Ninh Bình. Các nhà máy được đầu tư công nghệ hiện đại, theo tiêu chuẩn toàn cầu của Hyundai Motor, với công suất thiết kế lên đến 180.000 xe/năm sẽ góp phần nâng cao năng lực sản xuất và cung ứng các dòng xe Hyundai chất lượng cao ra thị trường. Đồng thời, với sự hỗ trợ của TC Group về nhân lực, hạ tầng và quan hệ đối tác tại địa phương, liên doanh hoàn toàn có đủ năng lực để đáp ứng nhu cầu trong nước và mở rộng thị trường sang khu vực, góp phần đưa liên doanh Hyundai Thành Công Việt Nam trở thành nhà sản xuất ô tô hàng đầu khu vực của Hyundai Motor.

Z4467777194852 313b1b5e1221f6fffeeae0c84cbe0652

Lãnh đạo cấp cao TC Group và Hyundai Motor trong buổi làm việc tại Hà Nội

Z4467776269336 200bdc06d2a74520a5194e076d0a5a8f

Chủ tịch TC Group Nguyễn Anh Tuấn gặp gỡ Chủ tịch Hyundai Motor Group Chung Eui-Sun tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế (Hà Nội)

Cũng nhân chuyến công tác đến Việt Nam của đoàn Hyundai Motor, TC Group đã tiếp đón Tổng Giám đốc Hyundai Motor Company Chang Jae-Hoon tại Trụ sở chính của Tập đoàn ngày 23/6/2023.

Thay mặt TC Group, Chủ tịch Nguyễn Anh Tuấn gửi lời cảm ơn đến ông Chang Jae-Hoon và đoàn công tác Hyundai Motor đã đến thăm Tập đoàn trong dịp này. Chủ tịch Nguyễn Anh Tuấn cho biết, chuyến công tác của đoàn Hyundai Motor mang đến nhiều thông điệp để hai bên hợp tác, phát triển và sẽ tạo ra những cơ hội kinh doanh mới trong thời gian tới.

Phát biểu trong chuyến thăm, Tổng Giám đốc Hyundai Motor Company Chang Jae-Hoon bày tỏ niềm vui trước kết quả kinh doanh ấn tượng của liên doanh. Bên cạnh đó, ông Chang Jae-Hoon cũng vui mừng khi nhà máy Hyundai Thành Công số 2 đã lắp ráp thành công mẫu xe thuần điện IONIQ 5 và sẽ sớm cho ra mắt thị trường trong năm 2023, hướng tới mục tiêu sản xuất các sản phẩm thân thiện môi trường.

Lanh Dao Cap Cao Hyundai Motor Company Tham Tc Group 9

Ban lãnh đạo TC Group và đoàn công tác Hyundai Motor làm việc tại Thanh Cong Tower

Nhân dịp này, ông Chang Jae-Hoon đã đến thăm các văn phòng liên doanh như Công ty CP Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV), Công ty CP Hyundai Thành Công Thương mại (HTCV). Lãnh đạo Hyundai Motor vô cùng ấn tượng trước sự đầu tư bài bản và chuyên nghiệp về cơ sở vật chất, môi trường làm việc tại Trụ sở chính của TC Group nói chung và liên doanh nói riêng.

Một số hình ảnh khác tại buổi làm việc:

Lanh Dao Cap Cao Hyundai Motor Company Tham Tc Group 3

Lanh Dao Cap Cao Hyundai Motor Company Tham Tc Group 4

Lanh Dao Cap Cao Hyundai Motor Company Tham Tc Group 10

Lanh Dao Cap Cao Hyundai Motor Company Tham Tc Group 8

Kể từ năm 2009 đến nay, TC Group và Hyundai Motor đã thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược trong việc sản xuất, lắp ráp và phân phối độc quyền xe du lịch và xe thương mại Hyundai tại Việt Nam. Trong suốt hơn 14 năm qua, liên doanh giữa hai Tập đoàn đã đạt được kết quả kinh doanh ấn tượng, luôn giữ vị thế là một trong những liên doanh quan trọng nhất của Hyundai Motor tại Đông Nam Á. Bên cạnh 2 nhà máy sản xuất, lắp ráp xe Hyundai tại Ninh Bình, TC Group và Hyundai Motor còn mở rộng hợp tác sang nhiều lĩnh vực khác như logistics, thương mại,…

Chia sẻ :  

Tin tức khác