Lãnh đạo cấp cao Hyundai Motor Company thăm và làm việc với Hyundai Thành Công Việt Nam

Lanh Dao Cap Cao Hyundai Motor Company Tham Va Lam Viec Voi Hyundai Thanh Cong Viet Nam

Ngày 10/05/2023, đại diện lãnh đạo cấp cao Hyundai Motor Company (HMC) – Ông Kim Seon Seob, Phó Tổng Giám đốc điều hành cấp cao, phụ trách Khối Hoạt động toàn cầu và Chiến lược khu vực châu Á – đã có chuyến thăm và làm việc với Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV).

Tại buổi làm việc, Giám đốc Bộ phận Kế hoạch Chiến lược HTV – Ông Trần Gia Hoàng đã trình bày về tình hình thị trường và kết quả kinh doanh mà HTV đã đạt được trong 4 tháng đầu năm, kế hoạch trọng tâm 2023 và chiến lược phát triển trong 3 năm tới.

Lanh Dao Cap Cao Hyundai Motor Company Tham Va Lam Viec Voi Hyundai Thanh Cong Viet Nam 5

Lanh Dao Cap Cao Hyundai Motor Company Tham Va Lam Viec Voi Hyundai Thanh Cong Viet Nam 2

Sau khi lắng nghe thông tin thị trường cũng như chiến lược phát triển của HTV trong thời gian tới, ông Kim Seon Seob đã có những chia sẻ cởi mở về chiến lược sản phẩm và định hướng phát triển các dòng xe thân thiện môi trường của HMC.

Lanh Dao Cap Cao Hyundai Motor Company Tham Va Lam Viec Voi Hyundai Thanh Cong Viet Nam 3

Cũng trong lịch trình làm việc cùng ngày, đoàn lãnh đạo cấp cao HMC đã tới thăm và làm việc với Đại lý Hyundai Hà Nam. Tại đây, đoàn đã tham quan không gian bán hàng, xưởng dịch vụ của Đại lý và bày tỏ sự ấn tượng với quy mô và cơ sở vật chất. Hyundai Hà Nam là Đại lý 3S mới của HTV, vừa khai trương và đi vào hoạt động từ tháng 6/2022.

Lanh Dao Cap Cao Hyundai Motor Company Tham Va Lam Viec Voi Hyundai Thanh Cong Viet Nam 4

Lanh Dao Cap Cao Hyundai Motor Company Tham Va Lam Viec Voi Hyundai Thanh Cong Viet Nam 1

Chuyến thăm và làm việc của lãnh đạo cấp cao HMC thể hiện sự quan tâm và tinh thần hợp tác, ủng hộ mạnh mẽ từ HMC đối với Hyundai Thành Công Việt Nam, cùng HTV tiếp tục khẳng định vị thế và thành công rực rỡ trên con đường phát triển thị trường ô tô Việt Nam.

Chia sẻ :  

Tin tức khác