TC Group nhận 2 giải thưởng lớn tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2022

Hai dự án thuộc thương hiệu du lịch – nghỉ dưỡng cao cấp The Five của Tập đoàn Thành Công – TC Group đã được xướng tên ở 2 hạng mục của giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru lần thứ 8. Đây là năm thứ 2 liên tiếp TC Group được vinh danh tại giải thưởng danh giá này.

Khẳng định và nâng tầm uy tín thương hiệu

Vào tối ngày 21/10/2022, lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2022 đã diễn ra tại GEM Center, TP.HCM. Đây là một trong những giải thưởng uy tín và lớn nhất được công nhận trong ngành bất động sản Việt Nam.

Vượt qua nhiều ứng cứ viên “nặng ký”, The Five Residences Hanoi và The Five Hotels & Resort Quangnam Danang (bao gồm Shilla Monogram và The Five Villas & Resort Quangnam Danang) của TC Group đã lần lượt được xướng tên ở 2 hạng mục quan trọng là Dự án căn hộ dịch vụ tốt nhất Việt Nam 2022 (Best Serviced Apartment Development) và Top 2 Khu nghỉ dưỡng tích hợp tốt nhất Việt Nam 2022 (Best Integrated Resort Development – Highly Commended).

Để nhận được giải thưởng này, các dự án phải đáp ứng tiêu chuẩn gắt gao về chất lượng công trình, concept thiết kế, tính ưu việt trong sử dụng không gian, xây dựng và vật liệu, hệ thống tiện ích, cũng như điểm độc đáo và giá trị mà dự án mang lại,…. Theo Ban tổ chức, các thành viên Hội đồng Ban giám khảo đều đánh giá cao 2 dự án của TC Group trong quá trình thẩm định.

Với 2 giải thưởng tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2022, TC Group một lần nữa khẳng định tầm nhìn chiến lược và hướng đi hiệu quả trong việc kiến tạo những điểm đến đẳng cấp và hoàn hảo bằng các dự án tích hợp đồng bộ và trải nghiệm dịch vụ xuất sắc, là nền tảng để phát triển thương hiệu du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí cao cấp The Five.

Trước đó, Tòa nhà hội sở Thanh Cong Tower của TC Group cũng đã nhận được “cú đúp” giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021 gồm: Tòa nhà văn phòng cao tầng tốt nhất Việt Nam 2021 và Thiết kế kiến trúc văn phòng tốt nhất Việt Nam năm 2021.

tc-group-nhan-2-giai-thuong-lon-tai-propertyguru-vietnam-property-awards-2022-Thanh Cong Tower

Tòa nhà Thanh Cong Tower được vinh danh 2 hạng mục giải thưởng tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021

Dấu ấn The Five Residences Hanoi và The Five Hotels & Resort Quangnam Danang

The Five Residences Hanoi và The Five Hotels & Resort Quangnam Danang nằm trong hệ sinh thái của The Five là 2 sản phẩm mang nhiều tâm huyết của TC Group.

Tọa lạc tại trung tâm phố nhưng không ồn ào như phố, The Five Residences Hanoi như một viên ngọc kiêu hãnh giữa lòng Thủ đô, mở ra một biểu tượng sống an yên và đẳng cấp cho cộng đồng cư dân ưu tú nhất.

tc-group-nhan-2-giai-thuong-lon-tai-propertyguru-vietnam-property-awards-2022-The Five Residences Hanoi

The Five Residences Hanoi – Chốn an nhiên giữa lòng thành phố Hà Nội đạt giải Dự án căn hộ dịch vụ tốt nhất Việt Nam 2022

Tại The Five Residences Hanoi, tiêu chuẩn “nghỉ dưỡng” 5 sao được mang vào từng căn hộ để kiến tạo nên không gian sống đầy đủ tiện nghi, với chất lượng cuộc sống đẳng cấp vượt xa sự mong đợi dành cho cư dân – những khách hàng cao cấp lưu trú dài ngày. Điểm nhấn của dự án không chỉ ở sự hoàn mỹ trong thiết kế không gian và nội thất, đầy đủ các tiện ích cần thiết cho cuộc sống hàng ngày mà còn ở sự đầu tư tỉ mỉ, vượt trội cho chất lượng cuộc sống với những tiêu chuẩn mà ít dự án nào có được như: Nước sinh hoạt theo tiêu chuẩn chăm sóc y tế; Hệ thống cấp thoát nước giảm âm đảm bảo sự yên tĩnh cho căn hộ; Hệ thống an ninh – an toàn đạt tiêu chuẩn cao nhất.….

Với những ưu điểm độc tôn, The Five Residences Hanoi luôn khẳng định sức hút khó cưỡng và tự hào trở thành Dự án căn hộ dịch vụ tốt nhất Việt Nam 2022.

Trong khi đó, khu nghỉ dưỡng 5 sao Shilla Monogram và The Five Villas & Resort Quangnam Danang tọa lạc bên một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, nơi vùng đất hội tụ vẻ đẹp nguyên sơ của núi sông, biển rừng. Dưới bàn tay tài năng của các kiến trúc sư đến từ Gansam Architects and Partners lừng danh (Hàn Quốc), khu nghỉ dưỡng càng được nâng tầm “kiệt tác” với nhiều cung bậc màu xanh của biển, của trời, đan xen với những mảng xanh của các khu vườn nhiệt đới nhỏ, hàng dừa và bãi cỏ xanh trải dài bất tận cùng bộ sưu tập tiện ích đặc trưng và xứng tầm quốc tế.

tc-group-nhan-2-giai-thuong-lon-tai-propertyguru-vietnam-property-awards-2022-The Five Villlas Resort Quangnam Danang

Thiên đường nghỉ dưỡng Shilla Monogram và The Five Villas & Resort Quangnam được vinh danh Top 2 Khu nghỉ dưỡng tích hợp tốt nhất Việt Nam 2022

Không chỉ là dự án tâm huyết của TC Group trên hành trình kiến tạo nên chốn thiên đường nghỉ dưỡng, Shilla Monogram và The Five Villas & Resort Quangnam còn là bản giao hưởng của tinh hoa văn hóa giữa Hội An cổ kính và Đà Nẵng sôi động, giữa phong cách dịch vụ tiêu biểu của Hàn Quốc hòa hợp với hơi thở và yếu tố bản địa tinh túy của miền Trung Việt Nam.

Chuẩn mực quốc tế trong chất lượng đầu tư và chất lượng dịch vụ của chủ đầu tư đã tạo nên những  không gian đáng sống và  trải nghiệm hoàn hảo tại The Five Residences Hanoi và The Five Hotels & Resort Quangnam Danang. Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp 2 dự án nhận được giải thưởng danh giá tại sự kiện PropertyGuru Vietnam Property Awards 2022 ngày 21/10 vừa qua.

Chia sẻ :  

Tin tức khác