TC Group vinh dự nhận bằng khen của UBND tỉnh Quảng Nam vì những đóng góp tích cực cho Năm du lịch Quốc gia 2022

Ngày 22/12/2022 vừa qua, trong khuôn khổ chương trình tổng kết Năm Du lịch quốc gia – Quảng Nam 2022, TC Group vinh dự được trao tặng được bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam vì những đóng góp, tài trợ tích cực, góp phần vào thành công chung của Năm Du lịch quốc gia – Quảng Nam 2022.

Năm Du lịch quốc gia 2022 với chủ đề “Quảng Nam – Điểm đến du lịch xanh” đã tổ chức hơn 200 sự kiện, diễn đàn, lễ hội… hết sức sôi động, góp phần phục hồi ngành du lịch Quảng Nam và cả nước sau ảnh hưởng nặng nề vì đại dịch Covid-19.

Kết thúc năm 2022, ngành du lịch Quảng Nam đã có sự khởi sắc mạnh mẽ khi đón gần 4,8 triệu lượt khách, tăng 13 lần so với cùng kỳ năm 2021, đặc biệt, khách du lịch nội địa đã vượt cao so với chỉ tiêu đề ra; thị trường khách du lịch quốc tế đã có tín hiệu phục hồi tốt. Doanh thu du lịch năm 2022 ước đạt 3.800 tỷ đồng, tăng 8 lần so với cùng kỳ năm 2021; thu nhập xã hội từ du lịch ước đạt gần 9.000 tỷ đồng, bằng 2/3 so với năm 2019. Số doanh nghiệp hoạt động du lịch đã tăng trở lại, tạo công ăn việc làm cho người lao động; kinh doanh du lịch “ấm” lên theo đà phục hồi.

Nam Du Lich Quoc Gia 2022 Quang Nam Diem Den Du Lich Xanh 18435926032022

Năm du lịch Quốc gia 2022 tại Quảng Nam đã đạt được những kết quả ấn tượng

Năm Du lịch quốc gia 2022 với các sản phẩm văn hóa, du lịch hướng đến “xanh”, bền vững được phát huy hiệu quả, nhiều dự án được đầu tư, hoàn thành và đi vào hoạt động đã nâng cao chất lượng, thương hiệu của du lịch tỉnh Quảng Nam, góp phần tăng cường thu hút khách du lịch quốc tế và nội địa, tạo cú hích mạnh mẽ và triển vọng lớn về phát triển du lịch trong các năm tiếp theo.

Full Serviced

Tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao The Five Villas & Resort và Shilla Monogram Quangnam Danang của TC Group tại tỉnh Quảng Nam được du khách và các tổ chức quốc tế đánh giá cao

Hưởng ứng sự kiện lớn của ngành du lịch, hướng đến mục tiêu chung vì sự phát triển của ngành du lịch – nghỉ dưỡng, TC Group cũng đã có những hoạt động đồng hành thiết thực như tài trợ, tích cực tham gia các sự kiện, đóng góp thiết thực vào thành công của Năm Du lịch Quốc gia – Quảng Năm 2022.

Bằng khen lần này không chỉ là sự ghi nhận cho những đóng góp của TC Group mà còn là nguồn động viên, khích lệ lớn lao để Ban lãnh đạo Tập đoàn và toàn thể cán bộ nhân viên ngành dịch vụ nghỉ dưỡng TC Group – với đại diện là thương hiệu The Five tiếp tục nỗ lực để kiến tạo nên những điểm đến đẳng cấp mang đậm bản sắc dân tộc, góp phần quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam tươi đẹp và con người Việt Nam hiền hòa, mến khách đến với du khách quốc tế.

Chia sẻ :  

Tin tức khác