Tổ chức thành công Hội nghị tổng kết Hoạt động sản xuất kinh doanh 2022, Triển khai kế hoạch 2023 và Tiệc Chào Xuân Quý Mão

Tcg 5570

Ngày 13/1/2023 tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị tổng kết Hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022, Triển khai kế hoạch hoạt động năm 2023 và Tiệc Chào Xuân Quý Mão 2023 với sự tham gia của Ban lãnh đạo Tập đoàn cùng Lãnh đạo các đơn vị thành viên thuộc TC Group.

Năm 2022, nền kinh tế nói chung đã khởi sắc so với năm 2021 – năm chịu ảnh hưởng nặng nền bởi đại dịch Covid-19, tuy nhiên lại có nhiều biến động do ảnh hưởng của tình hình chính trị thế giới và sự đứt gãy chuỗi cung ứng toàn cầu. Song bằng tinh thần quyết liệt, đổi mới từ tư duy đến hành động, cùng khí thế khẩn trương, sự đồng tâm hiệp lực, đồng sức đồng lòng của toàn thể Ban lãnh đạo và CBCNV Tập đoàn, TC Group đã về đích với nhiều thành tích đáng tự hào.

Theo báo cáo tổng hợp kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh toàn Tập đoàn năm 2022, doanh thu ước đạt 118.000 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước ước đạt hơn 22.000 tỷ đồng, tiếp tục khẳng định được vị thế hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp ô tô, uy tín và vị thế của thương hiệu TC Group không ngừng được nâng cao trên thị trường, tạo tiền đề vững chắc cho các bước phát triển mới của Tập đoàn trong tương lai.

1

Ông Lê Độ – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn trình bày báo cáo tổng hợp kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh toàn Tập đoàn năm 2022

Nhờ tinh thần chủ động, sáng tạo và quyết tâm cao độ, một số đơn vị thành viên TC Group đã ghi nhận sự tăng trưởng ấn tượng, năm sau cao hơn năm trước, như các đơn vị thuộc khối ô tô đã phân phối 81.582 xe, tăng trưởng 15,6% so với mức 70.518 xe của năm 2021; Công ty CP kỹ thuật Dịch vụ Thành Công (TST) lần đầu tiên cán mốc doanh thu 1000 tỷ đồng, Công ty CP Chứng khoán DSC đang hoàn tất thủ tục để tăng vốn điều lệ từ 1.000 tỷ đồng lên 2.000 tỷ đồng vào đầu năm 2023, thương hiệu The Five với tỷ lệ lấp đầy phòng luôn nằm trong top các thương hiệu cao cấp trong bối cảnh ngành du lịch mới mở cửa trở lại vào tháng 3/2022,… Cùng với đó, Tập đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, tay nghề cho người lao động thông qua các buổi đào tạo, các phong trào thi đua và làm tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo đời sống cho người lao động.

Tại Hội nghị, Đại diện các ban như Kiểm soát nội bộ, Pháp chế, Văn phòng Tập đoàn cũng đã trình bày trước Ban Lãnh đạo Tập đoàn báo cáo kết quả hoạt động và mục tiêu – kế hoạch hành động cho năm 2023.

Cũng nhân dịp này, Ban Lãnh đạo Tập đoàn đã trao tặng bằng khen cho 17 tập thể, 05 cá nhân xuất sắc trong Tập đoàn và các đơn vị thành viên với những danh hiệu như: Đơn vị của năm, Hoàn thành xuất sắc, Hiệu quả kinh tế, Nỗ lực vượt trội, Sáng kiến, …

2

Ban Lãnh đạo Tập đoàn trao tặng bằng khen cho các Tập thể, Cá nhân xuất sắc năm 2022

Phát biểu tại Hội nghị, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Anh Tuấn đã ghi nhận, đánh giá cao các kết quả đạt được của Tập đoàn trong năm qua. Đồng thời, chỉ đạo Ban lãnh đạo Tập đoàn tiếp tục thực hiện những giải pháp quyết liệt trong việc văn bản hóa kế hoạch để nâng cao trách nhiệm trong việc thực thi kế hoạch; yêu cầu các cán bộ quản lý phải sâu sát hơn, nâng cao công tác quản lý, quản trị để phát huy được tối đa nguồn lực của Tập đoàn. “Chủ trương năm 2023 là các công ty, các ban, đều phải có kế hoạch xây dựng công việc của mình, đều phải có các công cụ và ngân sách để hoạt động cho đơn vị của mình” – Chủ tịch nhấn mạnh.

11

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Anh Tuấn phát biểu tại Hội nghị

Trong khuôn khổ Hội nghị, khách mời – Chuyên gia kinh tế Cấn Văn Lực đã có những chia sẻ hữu ích về môi trường kinh doanh 2022 – Dự báo thị trường năm 2023 để toàn hội nghị có góc nhìn mới và đa chiều hơn về thị trường, từ đó đưa ra được những hành động phù hợp trong năm 2023.

Làm một phần quan trọng của chương trình, tối ngày 13/1 Ban lãnh đạo Tập đoàn cùng lãnh đạo các đơn vị thành viên TC Group đã tham gia Tiệc Chào Xuân Quý Mão 2023 “Chủ động – Quyết tâm – Chuẩn mực” với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc được trình diễn bởi các khách mời và CBCNV Tập đoàn.

4

Tiết mục văn nghệ “Sớm nay mùa xuân” do CBCNV TC Group biểu diễn

Hòa trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm 2022 và tất bật chào đón xuân Quý Mão 2023, bữa tiệc là nơi gặp gỡ thân tình, giao lưu, chia sẻ giữa Ban Lãnh đạo Tập đoàn và lãnh đạo các đơn vị thành viên, để cùng đón chào một năm mới với thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công.

Tcg 5895

Chia sẻ :  

Tin tức khác